viem quanh rang man tinh
Viêm quanh răng mãn tính (VQRMT), trước kia được gọi là viêm quanh răng người lớn, hay viêm quanh răng mãn tính người lớn, là dạng bệnh thường gặp nhất.
tieu quanh rang
Tiêu quanh răng là một bệnh lý có đặc trưng lá sự phá hủy mô nâng đỡ của răng và mô quanh răng không hồi phục với tiêu xương ổ răng là triệu chứng chính. Tùy theo tình trạng viêm nhiễm kèm theo hay không mà ta phân thành các dạng: -   dạng viêm: viêm quanh răng -   dạng thoái hóa: hư quanh răng
nha chu
Mặc dù bệnh nha chu có tính chất khu trú, nhưng nhiễm khuẩn trong khe nướu/ trong túi nha chu do các vi khuẩn gây bệnh nha chu có thể gây đáp ứng viêm xảy ra cách xa mô nha chu. đến nay, người ta đã biết được nhiều con đường sinh học giả thiết có thể giải thích tại sao giữa các bệnh nha chu có thể gây ứng viêm toàn thân.
chản đoán bệnh viêm lợi quanh răng
   Bệnh vùng quanh răng là một bệnh lý rất hay gặp, là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mất răng, ảnh hưởng đến sức nhai và thẩm mỹ của bệnh nhân.
triệu chứng viêm quanh răng quanh implant
Cho dù cấy ghép răng bằng implant nào cũng có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương, implant lung lay, tiến triển của hiện tượng này cùng với viêm niêm mạc quanh implant