Những lưu ý rất cần thiết khi Cấy ghép Implant Nha khoa ( Dental Implant )

lưu ý khi Cấy ghép Implant Nha khoa

Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong nhiều năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả. Trong cấy ghép implant cần lưu ý những vấn đề sau : 

1 –  Nha khoa ( Dental Implant ) càng sớm càng tốt sau khi mất răng.

2 – Cần nhổ răng đúng lúc. Khi bác sĩ quyết định không thể giữ răng được nữa thì nên nhổ ngay nếu để lâu nhiễm trùng càng nặng, tiêu xương càng nhiều.

3 – Cần nhổ răng không sang chấn (bảo tồn xương), đây là phương pháp nhổ răng mới trên thế giới được áp dụng tại các Trung tâm nha khoa Implant uy tín mà Danh bạ Nhakhoa.asia giới thiệu (chuyên Dental Implant)

4 – Chụp phim CT cần thiết cho việc đặt Dental Implant vì phim CT giúp đánh giá được chiều dài, chiều rộng của xương để lựa chọn kích thước Dental Implant phù hợp.

5 – Cần báo cho Bác sĩ biết nếu bạn hút thuốc, nghiến răng, tiểu đường , tim mạch…

6 – Có thể hoàn tất Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) trong ngày, hay từ 10 ngày cho đến 3 tháng tùy theo chất lượng của xương.

7 – Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) không đau, nhẹ nhàng hơn nhổ răng.

8 – Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu Dental Implant, có thể đặt Dental Implant ít hơn số răng mất tùy thuộc vào vị trí và chất lượng xương khi gắn Implant

9 – Để có răng trên Dental Implant thẩm mỹ như răng thật, đòi hỏi Bác sĩ Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ) phải có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị Cấy ghép răng Implant nha khoa ( Dental Implant ).

10 – Răng Dental Implant tương đương với 95% răng thật.

Tin cùng chuyên mục