chay mau rang sau nho
Chảy máu là một biến chứng hay gặp nhất sau khi nhổ răng. Chảy máu có thể xảy ra ngay sau khi nhổ răng hoặc xảy ra vài giờ hoặc vài ngày sau khi nhổ.
nho rang
Sự nhiễm khuẩn xảy ra sau khi nhổ răng có thể liên hệ đến xương ổ răng, xương lân cận hay tổ chức tế bào.
hai xuong trong khi nho rang
Trong khi nhổ răng có thể xảy ra tai nạn làm hại xương hàm của bệnh nhân như :
nho rang
Trong khi nhổ răng có thể xảy ra các tai nạn làm hại răng cho bệnh nhân như :  Gãy chiếc răng đang nhổ.   ♦    Nguyên nhân.      
tai bien khi gay te de nho rang
Trong khi nhổ răng có thể xảy ra 1 số tai biến cho người bệnh. Vì vậy người nha sĩ cần phải hiểu rõ nguyên nhân có cách phòng ngừa, cách xử lý phù hợp trong mọi trường hợp để mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị và sự an toàn cho bệnh nhân. 1 số tai biến hay gặp : XỈU VÀ NGẤT : Do thiếu máu ở não sau sự giãn mạch và tụt huyết áp xảy ra khi...
chuan bi truoc khi nho rang
KHÁM BỆNH NHÂN : Nhổ răng là một thủ thuật có quan hệ trực tiếp đến tình trạng sức khỏe người bệnh, do đó trước khi nhổ răng cần phải khám kỹ bệnh nhân về toàn thân và tại chỗ.
nho rang
Sau khi lấy chiếc răng ra, công việc nhổ răng còn tiếp tục như sau :
kỹ thuật nhổ răng bằng cách chia chân
Chỉ định: Nhổ răng nhiều chân, gãy sát lợi. Dụng cụ.    -         Mũi khoan tròn cỡ trung binh số 4.    -         Bẩy chân răng hoặc kìm chân răng.
nho rang
Chỉ định : Nhổ răng chân răng nằm ngang và thấp dưới bờ xương ổ. Cây bẩy còn được dùng phụ trợ hay kết hợp với kìm để nhổ những răng cứng hay thân gãy vỡ, phức tạp, chân răng dài, mảnh.
nho-rang-bang-kim
Chỉ định :    -         Nhổ răng còn nguyên thân răng hoặc vỡ ít.    -         Nhổ chân răng gãy nằm cao hơn bờ xương hàm.

Pages