Sau khi cấy ghép implant nha khoa cần tránh đụng chạm nhiều vào vết thương. Tránh rửa, khạc nhổ, hoặc chạm vào vết thương vào ngày đầu tiên sau phẫu thuật. Tuyệt đối không được hút thuốc lá vì sẽ làm rụng tất cả các loại mảnh ghép trong miệng và rụng răng cấy
Nhổ răng kết hợp Cấy ghép Implant chỉ trong 1 lần phẫu thuật
Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc răng đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ không thể giữ được. Bạn băn khoăn liệu có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant để Cấy ghép răng Implant ?
cay ghep rang trường hợp mất răng toàn hàm
Trong trường hợp bạn bị mất răng toàn hàm thì thông thường sẽ có các chỉ định truyền thống như Tháo lắp toàn hàm bằng nhựa, hay tháo lắp nhựa kết hợp với hàm khung hoặc có thể là hàm tháo lắp nhựa mềm.
cấy ghép răng trường hợp tiêu xương
Cắm ghép răng implant đây là kỹ thuật thông thường được áp dụng phổ biến cho những trường hợp : chất lượng xương, nướu không tốt (thiếu xương và nướu, xương xốp...) và các yếu tố về sức khỏe răng miệng không đạt như : tình trạng viêm nhiễm chung : nha chu, viêm chóp răng; khớp cắn bất lợi...
cấy ghép răng implan trường hợp mất
Trước đây, khi bạn bị mất một răng, Bác sĩ sẽ đề nghị bạn làm phục hình răng bằng các phương pháp kinh điển đã sử dụng từ lâu như hàm giả tháo lắp, hoặc bằng cầu răng cố định.
lợi ích của việc cấy ghép răngg
Các kỹ thuật làm răng giả thông thường có các nhược điểm như : Hàm giả tháo lắp :    Thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, gây trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư các răng thật, xương sống hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian mang phải chỉnh sửa hoặc làm lại...
cấy ghép răng
Việc thay thế răng bị mất bằng một vật gắn sâu vào xương hàm không phải là điều mới lạ. Khảo cổ học cho thấy người Ai cập và người Nam Mỹ cổ xưa đã thay thế những răng thật đã mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ.  
implant nha khoa trường hợp mất nhiều răng
 Trước đây, khi bạn bị mất nhiều răng, Bác sĩ sẽ đề nghị bạn làm phục hình răng bằng các phương pháp kinh điển đã sử dụng từ lâu như hàm giả tháo lắp, hoặc bằng cầu răng cố định.
lưu ý khi Cấy ghép Implant Nha khoa
Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong nhiều năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả. Trong cấy ghép implant cần lưu ý những vấn đề sau : 
độ an toàn của implant
Implant nha khoa có an toàn, có đau không? Implant nha khoa là một kỹ thuật điều trị an toàn, ít đau và hầu như không ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc bình thường của bạn.

Pages