mão răng
Chụp răng hay còn gọi là mão răng là 1 phục hồi nha khoa bao bọc quanh răng và được dán vào răng bằng xê-măng nha khoa.
mặt dán Veneers trong răng giả cố định
Mặt dán răng Veneer-laminate là những mảnh sứ, composite hoặc nhựa được dán lên mặt ngoài của răng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp răng bị đổi màu, dị dạng, khoảng hở bất thường hoặc bị lệch lạc.
Làm răng sứ, răng sứ có những loại nào
Răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lêch lạc, mọc thưa hay bị nhiễm màu do thuốc... ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười của bạn khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng nhiều tới khả năng an nhai của bạn. Mỗi ca điều trị phục hình răng sứ đều thông qua một quy trình ...
Phục hình răng giả cố định
Phục hình cố định là các loại phục hình - răng giả (mão- cầu răng sứ, mão- cầu răng kim loại…) được gắn cố định vào hàm, miệng người mang. Bao gồm các loại mão-cầu răng khác nhau như: mão- cầu răng toàn sứ, mão -cầurăng sứ kim loại, mão - cầu kim loại toàn phần (Full), mão- cầu răng nhựa hay mão hỗn hợp giữa kim loại và nhựa… 
Cầu răng là gì
Cầu răng được dùng để thay thế răng mất. Cầu răng được nâng đỡ và được dán vào các răng tự nhiên kế cận . Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu. 
Cách làm cầu răng -răng giả cố định
Cầu răng là cách làm kinh điển, răng giả được gắn cố định vào răng thật bên cạnh răng mất trong xương hàm và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.
Làm răng giả bằng răng sứ
Răng sứ là loại phục hình răng giả thông thường Hiện có nhiều loại răng sứ đang được các nha khoa giới thiệu: răng sứ Cercon, răng sứ quý kim, răng sứ titan… Vậy các loại răng sứ này cụ thể ra sao, khác nhau như thế nào?